จัดอีเว้นท์

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ Portfolio ของงาน TEDxBangKhunThian ปี 2022 ธีม "Reborn" ที่มีความเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจและท้าทาย งานนี้เกิดขึ้นในชุมชนที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วและได้รับการสนับสนุนอย่างดีจาก Normthing ที่บางขุนเทียน ซึ่งได้เข้าร่วมและสนับสนุนกระบวนการจัดอีเว้นท์งานทั้งหมดของ TEDxBangKhunThian ปีนี้
Client
Date:
Share:

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ Portfolio ของงาน TEDxBangKhunThian ปี 2022 ธีม “Reborn” ที่มีความเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจและท้าทาย งานนี้เกิดขึ้นในชุมชนที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วและได้รับการสนับสนุนอย่างดีจาก Normthing ที่บางขุนเทียน ซึ่งได้เข้าร่วมและสนับสนุนกระบวนการจัดอีเว้นท์งานทั้งหมดของ TEDxBangKhunThian ปีนี้

ธีม: “Reborn”

“Reborn” หมายถึงการฟื้นตัวใหม่ การเกิดใหม่ และการมองมุมใหม่ที่เต็มไปด้วยความหวังและความรุ่งโรจน์ เป็นการท้าทายทุกคนที่เข้าร่วมงานนี้ให้มองเห็นโลกในมุมมองใหม่และใช้ความคิดสร้างสรรค์เพื่อสร้างสรรค์ชีวิตที่มีความหมาย

Normthing: ผู้สนับสนุนและคู่ค้าสำคัญ

Normthing เข้าไปสนับสนุน TEDxBangKhunThian ปี 2022 ด้วยความเข้าใจที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับความสำคัญของการแบ่งปันความรู้และไอเดียในชุมชน ทีม Normthing ได้เป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนที่สำคัญที่ช่วยให้ TEDxBangKhunThian ปีนี้เป็นจริง

สิ่งที่คุณจะพบในงาน TEDxBangKhunThian ปี 2022:

  • บรรยากาศในธีม “Reborn”: งานนี้จะแนะนำบรรยากาศที่ตื่นตาตื่นใจและเต็มไปด้วยพลังใหม่
  • บรรยากาศแบบ TEDx: งานนี้จะมีบรรยากาศแบบ TEDx ที่เป็นที่น่าจดจำและมอบประสบการณ์ที่สร้างสรรค์

Normthing และ TEDxBangKhunThian ปี 2022: พร้อมทำให้ “Reborn” กลายเป็นจริง

Normthing เชื่อว่าการเปิดโอกาสให้แนวคิดใหม่ ๆ นำพาไปสู่การพัฒนาที่ยิ่งใหญ่ เราพร้อมที่จะร่วมมือกับ TEDxBangKhunThian ปี 2022 เพื่อให้เกิด “Reborn” ที่มีความหมายและท้าทาย

ขอเชิญทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ TEDxBangKhunThian ปี 2022 และมองเห็นโลกในมุมมองใหม่ที่เติบโตขึ้น